Ep coc be tong thai nguyen | Ép Cọc Bê Tông Tại Thái Nguyên

Thưởng Tết bằng gạch ở TN ?

Trước đó, một số phương tiện truyền thông đăng tải về việc một doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng nằm trên đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên thưởng Tết 2016 cho nhân viên bằng 200 viên gạch.

gw

Ngay sau đó, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên đã tiến hành kiểm tra, rà soát lại các doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng nằm trên đường Lương Ngọc Quyến và các đơn vị sản xuất gạch trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên để làm rõ.

Tại báo cáo ngày 22/1, Liên đoàn Lao động địa phương này khẳng định, không có đơn vị nào trên địa bàn tỉnh thực hiện thưởng Tết bằng gạch cho người lao động năm 2016.

110229baoxaydung_17

Trong chương trình ‘Dân hỏi – Bộ trưởng trả lời’ tối 24/1, khi được hỏi về việc nhiều doanh nghiệp thưởng Tết bằng hiện vật như bánh bích quy, dầu ăn và bột ngọt (mì chính), thậm chí cả quần đùi, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB-XH Phạm Thị Hải Chuyền khẳng định đó không phải là thưởng Tết, mà chỉ là sự động viên nhất định và khuyến khích nếu doanh nghiệp đã thưởng thì nên thưởng bằng tiền mặt cho người lao động.

Bình luận bài viết