Ep coc be tong thai nguyen | Ép Cọc Bê Tông Tại Thái Nguyên

TN: Muôn kiểu lấn chiếm vỉa hè

Hiện tại trên nhiều tuyến phố chính cũng như đường quy hoạch trong khu dân cư trên địa bàn T.P Thái Nguyên đã và đang xảy ra tình trạng lấn chiếm vỉa hè công cộng, gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng không nhỏ đến trật tự an toàn giao thông. Ngành chức năng của tỉnh cũng như chính quyền Thành phố đã tăng cường công tác kiểm tra, xử lý, song thực tế vẫn còn rất nhiều trường hợp cố tình vi phạm hành lang an toàn giao thông. Để T.P Thái Nguyên tương xứng là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh, rất cần sự vào cuộc đồng bộ và quyết liệt hơn nữa của các cấp chính quyền địa phương, nhất là từ cấp phường, xã.

 

Nhiều đoạn vỉa hè trong Khu dân cư số 9 phường Gia Sàng đã trở thành nơi bày cây cảnh khiến người đi bộ chỉ còn cách đi xuống đường.  

 

 

Toàn bộ vỉa hè tuyến đường lối vào khu vực chợ sinh viên (Trường Đại học Sư Phạm Thái Nguyên) đã bị lấn chiếm làm quầy bán hàng của các tiểu thương.
   

  

Tuyến đường Lương Thế Vinh (phường Quang Trung) không còn vỉa hè vì tình trạng xây nhà, đua mái lấn chiếm của người

dân.

 

 Tương tự, tại Khu dân cư số 3, 4 phường Đồng Quang, một số hộ tự ý xây tường rào chiếm toàn bộ vỉa hè dành cho người đi bộ

 


Trường hợp kinh doanh cây que, tập kết vật liệu xây dựng chiếm vỉa hè trên đường Hoàng Ngân (phường Phan Đình Phùng) diễn ra từ nhiều ngày nay nhưng chưa bị xử lý.

Bình luận bài viết