Ep coc be tong thai nguyen | Ép Cọc Bê Tông Tại Thái Nguyên

TP Thái Nguyên: Đại hội Doanh Nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Sáng ngày 08/09/2015 tại TP.Thái Nguyên, Hội Doanh nghiệp Thành phố Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Báo cáo trước Đại hội đã nhấn mạnh: Trong bối cảnh Hội mới bước vào hoạt động, điều kiện còn hạn chế cộng với ảnh hưởng của thời kỳ khủng hoảng kinh tế, có thể nói khó khăn là rất lớn nhưng các hội viên vẫn quyết tâm và không ngừng phấn đấu đi lên. Nhiệm kỳ I, cùng với sự quan tâm và giúp đỡ của chính quyền, các ban ngành, Hội đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra.

Hội đã phối hợp với các trung tâm đào tạo, hỗ trợ doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Bộ Tư pháp, Bộ Tài chính…tổ chức nhiều khóa đào tạo doanh nghiệp, các hội thảo, tọa đàm, kết nối thị trường.

Về công tác xã hội từ thiện, Hội cũng thường xuyên tham gia công tác xóa đói giảm nghèo, giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, đồng bào bị lũ lụt và ủng hộ các chiến sỹ biển đảo với tổng số tiền hơn 10 tỷ đồng.

003

Ban chấp hành khóa II nhiệm kỳ 2015-2020.

Nhiệm kỳ I Hội có 86 hội viên, trong đó có 25 đồng chí được bầu vào Ban chấp hành. Tới nay Hội  đã có 110 hội viên chính thức và 200 hội viên trực thuộc, thành lập được 9 chi hội ở cấp phường, xã.

Phát biểu tại Đại hội, ông Dương Ngọc Long – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cho rằng nhiệm kỳ tới Hội cần quyết liệt thực hiện các mục tiêu, đóng góp nhiều hơn cho công cuộc xây dựng phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Thái Nguyên…Trong đó tập trung vào 3 khâu đột phá gồm: đột phá về quy hoạch, đột phá về phát triển kinh tế, đột phá về phát triển chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI). Và 3 thân thiện: Thân thiện với người dân, thân thiện với doanh nghiệp, thân thiện với môi trường.

Đại hội cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ của công tác Hội trong nhiệm kỳ II (2015-2020) trên cơ sở kế nhiệm và phát huy tinh thần cũng như thế mạnh của nhiệm kỳ trước. Trong đó phấn đấu 100% doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước, trên 95% đơn vị không nợ thuế, không nợ lương công nhân, không nợ bảo hiểm.

Trước đó, tại phiên họp vào chiều ngày 07/09/2015, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành doanh nghiệp khóa II nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 27 đồng chí. Ông Phạm Văn Quang tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội khóa II.

Đại hội tin tưởng rằng với sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh cùng các sở, ban ngành cùng sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực cố gắng của toàn thể doanh nghiệp hội viên, Hội Doanh nghiệp Thành phố sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ II (2015-2020), góp phần cùng với Đảng bộ, nhân dân tỉnh Thái Nguyên thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2015-2020.

Bình luận bài viết