Ep coc be tong thai nguyen | Ép Cọc Bê Tông Tại Thái Nguyên

CA đánh bạc?

Về vụ việc đánh bạc ngay tại trụ sở CA huyện, khả năng CA huyện Phú Bình xác minh thông tin “chậm”, đang cố tình “né” báo chí, hay vì một lý do “nhạy cảm” nào khác?

Công an huyện nhiều lần không tiếp báo chí vì bận họp?

Tin tức mới nhất liên quan đến “nghi án Công an huyện Phú Bình – Thái Nguyên đánh bài ăn tiền”, vào ngày 13/10, phóng viên báo Người Đưa Tin đã quay lại Phú Bình để tiếp tục xác minh vụ việc.

Khi đặt lịch hẹn, vẫn với lý do bận “họp” lãnh đạo CA huyện Phú Bình tiếp tục từ chối làm việc với phóng viên.

“Lãnh đạo cơ quan đi họp hết rồi. Các anh (chị) có thể liên lạc điện thoại để lấy thông tin”, vị cán bộ trực ban cho biết.

Trước đó, ngày 8/10, phóng viên đã đến trụ sở Công an huyện Phú Bình liên hệ làm việc. Tuy nhiên, một vị cán bộ Công an huyện cho biết “lãnh đạo đi họp” và yêu cầu phóng viên đặt lịch làm việc ngày khác.

Vụ CA đánh bạc ở Thái Nguyên: Nhiều tình tiết bất ngờ - Ảnh 1

Trụ sở CA huyện Phú Bình – Thái Nguyên. (Ảnh Lan Anh)

Dù để lại số điện thoại và đặt lịch làm việc vào ngày hôm sau (ngày 9/10) theo yêu cầu, nhưng phóng viên không nhận được hồi âm làm việc từ đơn vị này.

Phóng viên cũng đã nhiều lần liên hệ với Trưởng Công an huyện Phú Bình qua điện thoại.

Trong một lần bắt máy, ông từ chối trả lời qua điện thoại. “Tôi không làm việc qua điện thoại và nếu muốn làm việc đề nghị các anh chị Phóng viên đến văn phòng”, đồng chí Trưởng Công an huyện nói.

Lần thứ 2 lên tận trụ sở Công an Huyện Phú Bình để liên hệ công tác nhưng vẫn không thể đặt lịch làm việc, phóng viên đã nhiều lần gọi điện cho Trưởng công an huyện nhưng không ai bắt máy!?

Con rể của một vị Phó Chủ tịch UBND huyện cũng tham gia đánh bạc?

Theo nguồn tin riêng của báo điện tử Người Đưa Tin, video được quay tại một phòng trực tầng 3 của tòa nhà Công an huyện Phú Bình. 3 trong số 4 người xuất hiện trong video là Công an của đội Phong trào – CA huyện Phú Bình. Trong đó, có Thiếu tá Hồ Quang Trung – Đội trưởng đội Phong trào và các đồng chí còn lại tên Hiếu và Thơm.

Trong lúc phóng viên ngồi chờ, nói về vụ việc đồng chí cán bộ Trực ban cho rằng: “Tôi nghĩ là mấy đồng chí chơi bài vui thôi. Ai thua sẽ phải mua đồ ăn. Còn việc đăng video này chắc với mục đích chơi xấu nhau của đồng nghiệp…”.

Vụ CA đánh bạc ở Thái Nguyên: Nhiều tình tiết bất ngờ - Ảnh 2

Công an huyện đánh bạc – Hình ảnh cắt ra từ video

Đã hai lần liên hệ trực tiếp tại trụ sở Công an huyện Phú Bình để làm việc nhưng lãnh đạo vẫn cáo “họp” và không có câu trả lời. Trước thái độ “im lặng” khó hiểu của đơn vị này, phóng viên đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo UBND huyện Phú Bình.

Về vụ việc trên, ông Hoàng Thanh Giao – Chủ tịch UBND huyện Phú Bình cho biết: “Tôi có biết vì nghe thông tin đó ở trên mạng. Tôi cũng đã có ý kiến chỉ đạo bên phía Công an huyện là phải làm đúng theo quy định của ngành”.

Trước thông tin, một người trong 3 đồng chí Công an đánh bạc tại trụ sở làm việc là con rể của một vị Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Giao khẳng định thông tin này không chính xác. Chỉ có một người là con rể của một đồng chí, nguyên là Thường vụ Huyện ủy, nay đã nghỉ hưu.

“Hiện tại, phía Công an huyện Phú Bình vẫn chưa làm rõ. Tôi cũng đang chờ báo cáo chính thức từ phía Công an huyện. Tôi mới có thông tin qua mạng chứ chưa nhận được báo cáo chính thức từ CA huyện Phú Bình”, ông Giao nhắc lại một lần nữa.

Vụ việc xảy ra hơn nửa tháng, nhưng khi báo chí liên hệ làm việc thì không được. CA huyện Phú Bình đang gặp “khó khăn” trong việc xác minh thông tin vụ việc nên chưa thể cung cấp câu trả lời cho báo chí, hay vì một lý do “nhạy cảm” nào khác?

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc đang gây bức xúc trong dư luận thời gian gần đây.

Kim Thược – Lan Anh

Bình luận bài viết