Ep coc be tong thai nguyen | Ép Cọc Bê Tông Tại Thái Nguyên

Đại gia điếu cày Lê Thanh Thản sẽ chi tới 550 tỷ đồng để xây khách sạn Mường Thanh 5 sao ở Thái Nguyên.

Đại gia điếu cày ‘rót’ 550 tỷ xây khách sạn Mường Thanh mới - Ảnh 1

Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình của đại gia Lê Thanh Thản.

Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản vừa chính thức nhận Giấy chứng nhận đầu tư để thực hiện Dự án Tổ hợp văn phòng và Khách sạn 5 sao Mường Thanh Thái Nguyên.

Dự án khách sạn có vốn đầu tư 550 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 3.000 m2. Dự kiến, quý III/2015 dự án sẽ bắt đầu triển khai xây dựng và hoàn tất trong vòng 1 năm.

Dự án án Tổ hợp văn phòng và Khách sạn 5 sao Mường Thanh Thái Nguyên khi đi vào hoạt động sẽ giải quyết được khoảng từ 300 – 500 lao động tại địa phương; đồng thời tăng nguồn thu ngân sách cho tỉnh thông qua nộp các khoản nộp thuế.

Theo yêu cầu của UBND tỉnh Thái Nguyên, nhà đầu tư phải thực hiện đúng cam kết theo tiến độ đầu tư ghi trong Giấy chứng nhận đầu tư.

Sau 12 tháng kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đầu tư, nếu nhà đầu tư không triển khai hoặc không có khả năng thực hiện theo tiến độ đã cam kết mà không có lý do chính đáng thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư.

Đại gia Lê Thanh Thản là một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh bất động sản. Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên của vị đại gia này sở hữu chuỗi khách sạn Mường Thanh 5 sao lớn hàng đầu Việt Nam trải dài trên khắp cả nước. Ngoài ra, doanh nghiệp của ông Thản còn có hàng loạt các dự án chung cư tại Hà Nội như Kim Lũ, Đại Thanh, Xa La… Gần đây, đại gia Thanh Thản cũng đã lên kế hoạch đầu tư Tổ hợp văn phòng và Khách sạn ở Quảng Ngãi.

Bình luận bài viết